Xu hướng trang trí nhà cửa bằng tấm Inox mạ màu

  Xu hướng trang trí nhà cửa bằng tấm Inox mạ màu ngày càng phổ biến hiện nay. Có thể ứng dụng Inox mạ màu cho trang trí nội thất, ngoại thất và các không gian khác. Với mẫu mã phong phú, màu sắc đa dạng và nhiều ưu điểm vượt trội khác, không có gì ngạc nhiên khi vật liệu này nhận được sự yêu thích của người dùng. Cùng Inox Trường Tồn tìm hiểu ngay về Inox mạ màu nhé. 

  Tấm Inox mạ màu – vật liệu trang trí nhà cửa phổ biến

  Inox mạ màu là loại vật liệu thép không gỉ được làm từ phôi Inox thô. Tấm Inox được phủ hợp chất Titan, Crom và các thành phần khác, sử dụng công nghệ mạ PVD kết hợp với hấp chân không hiện đại để tạo màu sắc mong muốn.

  Tấm Inox mạ màu giữ được màu sắc bắt mắt, sáng bóng, không lo bị phai màu. Trong điều kiện môi trường khắc nghiệt tấm Inox cũng không bị biến dạng, có thể chịu nhiệt lên tới 925 độ C. Tính hàn tốt nên dễ dàng tạo thành các vật liệu trang trí nhà cửa độ bền cao mà không tốn nhiều thời gian.

  Các cách trang trí nhà cửa bằng tấm Inox mạ màu

  Hiện nay có nhiều loại Inox mạ màu với các cách trang trí khác nhau. Trong đó phổ biến nhất là Inox gương, Inox xước và Inox in hoa văn.

  Trang trí với Inox mạ màu gương

  Inox mạ màu gương là vật liệu có bề mặt gương sáng bóng với độ phản chiếu tốt. Có thể dùng để trang trí thay thế gương soi trong nhà nhưng không hề dễ rơi vỡ. Trang trí nhà cửa với Inox mạ màu gương bạn có thể dùng là cửa nhà tắm, lắp đặt tại khu vực cầu thang, làm gương chiếu hậu dưới hầm để xe…

  Trang trí với Inox mạ màu xước

  Inox mạ màu xước có độ tinh tế, độc đáo cao, rất được yêu thích trong trang trí nhà cửa. Người ta dùng các loại giấy nhám để tạo nên vết xước theo độ nông sâu, dài ngắn một cách nghệ thuật. Inox xước có rất nhiều màu để khách hàng lựa chọn như xước đen, xước đồng, xước vàng, xước hồng… Bạn có thể đặt hàng hình xước theo yêu cầu hoặc chọn các mẫu mã có sẵn.

  Trang trí với Inox mạ màu in hoa văn

  Một cách trang trí nhà cửa với Inox nữa chính là mạ màu in hoa văn. Có thể đánh bóng bề mặt gương trước khi in để hoa văn sắc nét và đẹp hơn. Mặc dù cách trang trí này vẫn giữ được những ưu điểm của Inox mạ màu nhưng lại ít phổ biến hơn Inox gương và Inox xước. Có lẽ là do mức giá khá cao và công việc thi công phức tạp hơn, chỉ phù hợp với những công trình theo phong cách sang trọng, hiện đại.

  Inox Trường Tồn là địa chỉ tin cậy hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm tấm Inox mạ màu dành cho trang trí nhà cửa. Công ty cung cấp Inox với các dịch vụ như gia công cắt, chấn, hàn; thiết kế và thi công trang trí; hoàn thiện hạng mục Inox cho các công trình…

  Trên đây là một số thông tin về xu hướng trang trí nhà cửa bằng tấm Inox mạ màu mà bài viết đã chia sẻ đến bạn. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công vật liệu Inox, Trường Tồn tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện nhất. Truy cập ngay Website https://inoxtruongton.com/ hoặc Hotline 0932 455 555 để biết thêm chi tiết.