Gia công inox giá tốt tại Hà Nội

  Inox là vật liệu bền được nhiều gia đình lựa chọn làm đồ gia dụng, đồ trang trí nội ngoại thất. Bạn có biết các vật liệu đó được tạo thành từ quá trình gì không? Đó chính là gia công inox. Cùng điểm tên những dịch vụ gia công inox giá tốt nhất tại Hà Nội. 

  Gia công inox là gì? 

  Gia công inox là quá trình cắt, bào, đột, chấn, hàn, đánh bóng… các tấm inox thành các thanh inox có kích thước và hình dáng đa dạng khác nhau. Đây là một quy trình quan trọng, cần thiết và đòi hỏi kỹ thuật tốt để tạo nên những bộ phận, thành phẩm đáp ứng nhu cầu của người dùng. 

  Phương pháp gia công inox cũng chính là quá trình mà sản phẩm đó được sử dụng. Dưới đây là những phương pháp được sử dụng nhiều nhất để tạo nên thành phẩm. 

  Những phương pháp gia công inox giá tốt tại Hà Nội

  Cắt inox. Cắt inox là phương pháp được sử dụng nhiều số 1 hiện nay để chia thanh hoặc tấm inox thành độ dài mong muốn. Các cách cắt truyền thống thường dùng tại các xưởng sản xuất là:

  • Cắt bằng máy chắn
  • Phay
  • Tiện bằng CNC
  • Cắt nhiệt
  • Cắt bằng cách tạo áp suất cắt. 

  Hiện nay, với sự phát triển bởi công nghệ thì người ta đã đưa công nghệ cắt plasma, cắt laser, cắt tia nước. Những ưu điểm vượt trội của cách này là nhanh chóng, vết cắt trông đẹp và mịn hơn. 

  Gấp inox. Inox là vật liệu có tính dẻo. Do đó, người ta có thể sử dụng hệ thống máy gấp thủy lực hoặc bán thủy lực để tiến hành tạo hình cho các bộ phận. Máy dễ dàng tạo thành các hình cong với nhiều cấp độ khác nhau, chữ U, chữ V, chữ Z, hộp ống chữ nhật…

  Hàn inox. Hàn inox là quá trình ghép các mảnh inox đã được tạo hình lại với nhau. Phương pháp này thường được sử dụng để tạo ra những sản phẩm có nhiều chi tiết, độ phức tạo cao. Trong phương pháp này, người chế tạo phải đặc biệt quan tâm đến chất lượng kết nối và thẩm mỹ của mối hàn. 

  Địa chỉ gia công inox giá tốt tại Hà Nội

  Inox Trường Tồn là đơn vị chuyên gia công inox giá tốt tại Hà Nội. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, thiết kế và gia công hoàn thiện các sản phẩm làm từ inox chất lượng cao.

  Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Inox Trường Tồn sở hữu cho mình nhà xưởng quy mô lớn, nhân công dày dặn kinh nghiệm, công nghệ máy móc hiện đại và liên tục cập nhật những xu hướng gia công mới nhất hiện nay. 

  Đến với Inox Trường Tồn, bạn không những nhận được các sản phẩm tuyệt vời mà mức giá của chúng đảm bảo là luôn tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0932 455 555 nếu bạn cần hỗ trợ về gia công inox