Điểm qua các tấm inox mạ màu thịnh hành hiện nay

  Thay vì lựa chọn các tấm inox đơn điệu thì ngày nay, người tiêu dùng có xu hướng sử dụng nhiều hơn các tấm inox mạ màu hay hoa văn họa tiết đẹp mắt nhằm góp phần nổi bật thêm cho các công trình kiến trúc của mình. Dưới đây, hãy cùng Inox Trường Tồn điểm qua những loại inox mạ màu nào đang ứng dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay nhé! 

  Inox mạ màu 201

  Inox sản xuất dựa trên công nghệ thép không gỉ

  Dòng inox 201 mạ màu là loại inox sản xuất dựa trên công nghệ thép không gỉ và được bổ sung thêm 2 nguyên liệu mangan và nitơ. Từ đó, mang đến cho người dùng một tấm inox mạ màu có khả năng định hình tốt, chống chịu mài mòn và có độ bền cao sau khi gia công. 

  Inox mạ màu 304

  Với inox 304 mạ màu, đây là loại inox chứa hàm lượng lớn hơn 50% thép không gỉ và được ứng dụng hầu hết ở tất cả lĩnh vực, không chỉ sử dụng để trang trí hay thiết kế nội thất mà người dùng còn có thể ứng dụng loại inox này vào quá trình sản xuất những món vật dụng hàng ngày như là đũa, muỗng, bát,…

  Inox màu gương 

  Là loại inox sử dụng bóng gương (8k/No8) trong quá trình mạ chân không PVD với mục đích tạo ra những tấm inox mạ màu có màu sắc và độ bóng đều đáp ứng được mong muốn của khách hàng. 

  Một tấm inox màu gương chất lượng sẽ có độ phản chiếu và phản xạ ánh sáng hoàn hảo, mang đến những hình ảnh chân thực, không bị sai lệch hay biến dạng về màu sắc. 

  Inox màu xước 

  Các loại xước này được tạo ra nhờ dùng giấy nhám đánh xước bề mặt


  Dạng gương inox màu xước được biết đến với 2 loại màu xước phổ biến là xước hairline, sọc nhuyễn và xước dạng sợi với độ ngắn dài khác nhau. Các loại xước này được tạo ra nhờ dùng giấy nhám đánh xước bề mặt và dùng phôi từ bóng gương để kẻ caro lên bề mặt inox.

  Hiện nay, inox màu xước được sử dụng nhiều nhất là xước vàng, xước đồng, xước champagne…

  Inox mạ hoa văn 

  Với loại inox mạ hoa văn, người ta có thể sử dụng tấm inox đã khắc hoa văn trước đó và những hoa văn này có thể là những hoa văn chìm hoặc nổi tùy theo nhu cầu của khách hàng. Tiếp đó, đánh bóng gương trước hoặc lớp xước trước nhằm tạo hoa văn để đưa vào quá trình mạ chân không PVD. Sản phẩm cuối cùng đến với khách hàng là các tấm inox mạ hoa văn có màu sắc nổi bật, đẹp như những bức tranh. 

  Với loại inox hoa văn tạo hoa bằng phương pháp tia laser, người dùng có thể sử dụng những tấm inox đã mạ sẵn màu sau đó mới bắt đầu bắn laser tạo hoa văn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

  Hy vọng top 5 tấm inox mạ màu với màu sắc và họa tiết bắt mắt, phù hợp với hầu hết mọi công trình kiến trúc được Inox Trường Tồn chia sẽ trên đây sẽ mang về cho bạn mẫu inox mạ màu thích hợp nhất! 

  Liên hệ tư vấn và đặt mua sản phẩm inox mạ màu tại: 

  • Địa chỉ: Số 120, ngõ 553 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai Hà Nội
  • Hotline: 0932455555
  • Email: inoxtruongton@gmail.com