Địa điểm gia công inox tại Hà Nội uy tín, chất lượng

  Để tạo ra những sản phẩm hoàn chỉnh từ vật liệu inox cung cấp cho người dùng ở đa lĩnh vực như dân dụng, y tế, công nghiệp… thì không thể thiếu khâu gia công. 

  Dưới đây, chúng tôi tự hào giới thiệu đến quý khách hàng, Inox Trường Tồn – Địa điểm gia công inox tại Hà Nội uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động ở lĩnh vực gia công hoàn thiện mặt hàng inox. 

  Inox Trường Tồn – Hơn 15 năm vững bước song hành cùng khách hàng 

  Bắt đầu từ một xưởng gia công nhỏ được xây dựng vào năm 2006, trải qua nhiều năm thăng trầm, đến hiện tại, công ty Inox Trường Tồn đã mở rộng và phát triển thương hiệu trở thành một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực gia công hoàn thiện các mặt hàng inox. 

  Không chỉ hợp tác gia công inox với nhiều dự án, công trình lớn ở trong nước mà công ty còn mở rộng phạm vi hoạt động sang các nước lân cận và quốc tế. Đáng nói nhất, năm 2020 – 2021 là một năm thành công với vinh dự được các quốc gia Lào, Campuchia và Mỹ tin tưởng lựa chọn đặt hàng sản phẩm bàn, ghế, cửa và nội thất inox. 

  Để thành công như ngày hôm nay, công ty đã trải qua nhiều khó khăn, chông gai. Không ngừng vươn lên, vượt qua những thách thức, nỗ lực mang về những kết quả tốt nhất cho mình cũng như khách hàng. Có được những thành tựu này, phải kể đến: 

  Trang thiết bị vật chất hiện đại

  Cung cấp những trang thiết bị vận hành hiện đại, giúp đơn vị tạo ra các sản phẩm inox hoàn thiện nhất, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng. Các thiết bị, máy móc tại đơn vị đều được lựa chọn và kiểm duyệt kỹ càng trước khi đưa vào hoạt động, đảm bảo khâu vận hành trơn tru, nhanh chóng mà không gây ra bất cứ trở ngại nào. 

  Quy trình gia công chuyên nghiệp 

  Là đơn vị uy tín, hoạt động lâu năm trên thị trường, Inox Trường Tồn đã xây dựng và hoàn thiện quy trình gia công gồm các bước được đo lường chuẩn bao gồm từ khâu tiếp nhận gia công theo yêu cầu đến khi hoàn thiện và bàn giao sản phẩm đến tận tay khách hàng. 

  Đội ngũ kỹ thuật, tư vấn thiết kế lành nghề 

  Với phương châm “Lấy khách hàng làm trung tâm”, đơn vị Inox Trường Tồn cam kết cung cấp đến khách hàng của mình những sản phẩm hoàn chỉnh có chất lượng cao, đáp ứng đúng các yêu cầu của khách. 

  Để làm được điều này, ngoài cập nhật các công cụ, thiết bị hiện đại hỗ trợ việc gia công, bên cạnh đó, công ty cũng không ngừng nỗ lực xây dựng và liên tục nâng cấp chất lượng đội ngũ kỹ thuật, tư vấn thiết kế. 

  Liên hệ tư vấn và đặt hàng

  Để nhận tư vấn và được hỗ trợ chi tiết hơn về dịch vụ gia công inox chất lượng  tại Inox Trường Tồn, quý khách hàng liên hệ qua: 

  • Địa chỉ: Số 120 ngõ 553 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai Hà Nội
  • Hotline: 0932455555
  • Email: inoxtruongton@gmail.com